• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ

Tổ Chức Lễ Ra Mắt Giới Thiệu Sản Phẩm

Ngày 05 Tháng 07, 2017

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm nhằm để quảng bá cho khách hàng, đối tác biết về sản phẩm của công ty. Do vậy lễ giới thiệu sản phẩm chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của sản phẩm trên thị trường vì nó mang lại cho khách hàng ấn tượng đầu tiên về sản phẩm.


Tổ Chức Lễ Ra Mắt Giới Thiệu Sản Phẩm

Ra mắt sản phẩm – Lợi ích cho doanh nghiệp

Một sản phẩm mới ra đời tiêu tốn rất nhiều công sức, tâm huyết và tiền bạc của nhà đầu tư, bởi vậy buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới cần phải được chuẩn bị chu đáo và ấn tượng. Do đó, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm là khâu cực kỳ quan trọng, là điểm then chốt giúp sản phẩm của doanh nghiệp đi sâu vào tâm trí khách hàng.

Tổ Chức Lễ Ra Mắt Giới Thiệu Sản Phẩm

Tại sao phải ra mắt sản phẩm mới?

Ra mắt sản phẩm mới sẽ đánh dấu cột mốc về sự xuất hiện sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường, nhằm thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và khách hàng về sản phẩm, mang đến cho công chúng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đây là lúc doanh nghiệp khẳng định những điểm khác biệt của sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh.

Tổ Chức Lễ Ra Mắt Giới Thiệu Sản Phẩm

Vậy làm thế nào để sản phẩm của mình được công chúng biết đến và tin dùng?

Muốn sản phẩm của bạn để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng thì buổi lễ ra mắt sản phẩm phải độc đáo, chuyên nghiệp. Độc đáo trong ý tưởng và chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức.

Tổ Chức Lễ Ra Mắt Giới Thiệu Sản Phẩm

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sang tạo và có bề dày kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, RedEvent sẽ giúp sản phẩm của bạn đến gần hơn với công chúng. Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, nghiên cứu thị trường và có những phân tích cụ thể cho từng loại sản phẩm để xây dựng nên một chương trình ấn tượng, thu hút và tạo nên lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Trải nghiệm sự khác biệt từ dịch vụ của chúng tôi để có lễ ra mắt sản phẩm mới thành công và ấn tượng với giá thành hấp dẫn nhất. Rất nhiều khách hàng đã chọn RedEvent  và đã hài lòng 100% . Liên hệ với  RedEvent để chúng tôi được phục vụ và chắc chắn  bạn sẽ hài lòng.

Chúc các bạn có một buổi tiệc ra mắt sản phẩm  thành công nhất!

==> Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

RED EVENT JOINT STOCK COMPANY.

Địa chỉ: T&T Riverview - 440 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nộ

Chi nhánh : A06 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12, TP HCM

Điện thoại: 024.62965289/  024.66565589.

Email: redevent.vn@gmail.com

Hotline: 0943 68 3333/ 0985 65 7766

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®