• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập thành lập công ty

Ngày 05 Tháng 07, 2017

Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty theo cách chuyên nghiệp nhất mang lại sự hài lòng không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn là chi phí hợp lý.


Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập thành lập công ty

 

Ý nghĩa lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp hết sức trọng đại với không chỉ công ty nói chung mà còn rất có ý nghĩa với từng thành viên công ty nói riêng. Đây là dịp để các đơn vị tổng kết lại toàn bộ quá trình hoạt động cũng như các thành quả đã đạt được kể từ khi thành lập đến khi tổ chức buổi lễ. Đây cũng là buổi lễ nhằm thể hiện sự tri ân gửi đến khách hàng và các đối tác đã hợp tác và gắn bó cùng với công ty để công ty có được thành tựu như ngày hôm nay. Bởi vậy, buổi lễ này có giá trị rất quan trọng không những khẳng định được các thành quả của công ty đạt được mà còn thể hiện được sự lớn mạnh của thương hiệu và giúp người tiêu dùng củng cố niềm tin về sản phẩm dịch vụ của công ty cũng như chính bản thân công ty.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập thành lập công ty

Tính chất của lễ thành lập công ty

Trong buổi lễ này, một bức tranh toàn cảnh về chặng đường thành lập và phát triển của công ty từ thuở sơ khai đầy rẫy khó khăn đến ngày hưng thịnh hiện tại sẽ được tái hiện trước mắt mọi thành viên tham dự. Và cũng trong khung cảnh đặc biệt này, người đứng đầu công ty vẫn được coi là người thuyền trưởng bản lĩnh vẫn chèo lái con thuyền công ty vượt qua bao giông bão để đến với bến bờ thành công, sẽ đứng lên thay mặt công ty gửi đến toàn thể những khách hàng, đối tác, bạn hàng của công ty cũng như những thành viên đã gắn bó với công ty sự tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập thành lập công ty

Để thể hiện được tất cả những ý nghĩa nói trên một cách trang trọng và ấn tượng nhất, khâu lên ý tưởng, chuẩn bị và tổ chức, là vô cùng quan trọng. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến những thành ý của ban lãnh đạo công ty không thể gửi tới các vị khách mời một cách trọn vẹn. Và những tâm sức mà ban lãnh đạo công ty đã dành ra để tổ chức buổi lễ cùng vì thế mà bị lãng phí.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập thành lập công ty

Red Event  là công ty chuyên tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo dựng được uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết 100% sẽ đem lại cho quý khách hàng một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp, ấn tượng với mức chi phí hợp lý hợp lý nhất.  Hãy để Red Event  là người đồng hành tuyệt vời trên từng bước phát triển cùng bạn !

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập thành lập công ty

Các dịch vụ mà Red Event cung cấp :

– Lập kế hoạch, kịch bản chương trình.

– Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…)

– Cung cấp nhân sự sự kiện (PG, PB, Người mẫu sản phẩm, MC, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Nhóm múa, Lễ tân…)

==> Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

RED EVENT JOINT STOCK COMPANY.

Địa chỉ: T&T Riverview - 440 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nộ

Chi nhánh : A06 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12, TP HCM

Điện thoại: 024.62965289/  024.66565589.

Email: redevent.vn@gmail.com

Hotline: 0936 44 2358 / 0943 68 3333 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®