Tổ chức sự kiện Lễ Hội, Sự kiện Cộng Đồng

Red Event chuyên tư vấn và tổ chức lễ hội truyền thống , lễ hội dân tộc, lễ hội thường niên, ngày hội việc làm, ngày hội sinh viên, tổ chức sự kiện cộng đồng, tổ chức đi bộ đồng hành,...

Tổ chức sự kiện Lễ Hội, Sự kiện Cộng Đồng

Trong quá trình phát triển, mỗi địa phương đều ý thức được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa lịch sử, văn hóa của các lễ hội truyền thống. Do đó tổ chức lễ hội – sự kiện cộng đồng ngày càng  nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cơ quan tổ chức.

Với đặc trưng vùng miền, mỗi lễ hội lại có những điểm độc đáo riêng biệt nên để tổ chức lễ hội – sự kiện cộng đồng thành công, đòi hỏi sự am tường về văn hóa địa phương đó. Hằng năm tại mọi miền trên tổ quốc diễn ra không ít lễ hội truyền thống và các lễ hội mang tính cộng đồng với ý nghĩa văn hóa và nhân văn vô cùng sâu sắc. Tuy nhiên một hạn chế trong khâu tổ chức các lễ hội này là làm sao để vẫn giữ được nét truyền thống nhưng vẫn phù hợp với xu hướng và thị hiếu của đông đảo người tới dự lễ hội.

Red Event là nơi hội tụ những nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ hội , sự kiên cộng đồng, hiểu rõ về giá trị lịch sử và tính nhân văn của các sự kiện đó là điều giúp  Red Event luôn đưa ra được những ý tưởng phù hợp về mặt kịch bản và thi công giàn dựng cho mỗi sự kiện cộng đồng hay lễ hội mà chúng tôi tham gia tổ chức.

Để các chương trình được diễn ra thuận lợi và thu hút được số lượng lớn người quan tâm tham dự đòi hỏi công tác tổ chức phải chuyên nghiệp từ khâu xin giấy phép tổ chức lễ hội đến việc chuẩn bị thiết bị hay lên kế hoạch cho chương trình.

Đặc biệt,  Red Event cung cấp quy trình, kế hoạch, dịch vụ tổ chức lễ hội và sự kiện cộng đồng trọn gói:

– Kịch bản chặt chẽ, có sức hút và điểm nhấn.

– Giấy phép thực hiện đầy đủ và đúng thủ tục pháp lý.

– Nội dung có sức hấp dẫn, sáng tạo, thu hút được nhiều người tham gia.

– Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn …)

– Cung cấp nhân sự event chuyên nghiệp ( người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng , quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …)

– An ninh cho lễ hội.

Đến với Red Event  để được tư vấn tận tình và thực hiện chương trình hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý.

 

==> Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

RED EVENT JOINT STOCK COMPANY.

Địa chỉ: Park Hill Times City - Số 458 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Chi nhánh : A06 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12, TP HCM

Điện thoại: 04.62965289/  04.66565589.

Email: redevent.vn@gmail.com

Hotline: 0943 68 3333

Tin cùng chuyên mục