Tổ chức hội nghị, hội thảo

Tổ chức hội nghị, hội thảo là một hoạt động vô cùng phổ biến mà hiện nay chúng ta có thế thấy ở trong bất kì ở một công ty nào. Đó là những buổi hội thảo về cách bán hàng nội bộ công ty, hội thảo giới thiệu về chương trình ra mắt sản phẩm mới...

Tổ chức hội nghị, hội thảo

Ngoài việc chuẩn bị nội dung chuyên môn cho cuộc họp thì khâu tổ chức hội nghị hội thảo sao cho chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả cao là việc không phải dễ dàng.

Việc tổ chức hội nghị, hội thảo cần phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị khác nhau mà người tổ chức cần quan tâm : tài liệu chương trình, lên danh sách khách mời, tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, người dẫn chương trình, thiết kế banner cho chương trình , quảng bá chương trình như thế nào để hút khách hàng tới chương trình .

Việc tổ chức hội nghị, hội thảo sẽ trở nên ấn tượng hơn , đặc sắc hơn nếu như người tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch chương trình khiến cho khách hàng ấn tượng , đó cũng là yếu tố quyết định. Ngoài ra việc chuẩn bị những thiết bị âm thanh , ánh sáng , sân khấu cũng là điều cần thiết trong bất kì chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo nào. Những lo lắng của quý khách hàng sẽ không còn nữa khi có Red Event đồng hành , hỗ trợ đắc lực để tổ chức những buổi hội nghị hội thảo thành công.

Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức buổi hội nghị hội thảo, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và đã tích lũy được những kinh nghiệm vô cùng quý báu, Red Event sẽ giúp  cho quý khách hàng tổ chức một buổi hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, có bài bản với chi phí hợp lý.

Đến với Red Event, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như tạo dựng thành công cho kế hoạch kinh doanh hay chiến lược của công ty. Chỉ cần có nội dung chương trình, chúng tôi sẽ bố trí phòng họp, trang trí, set up, các thiết bị âm thanh ánh sáng cùng đội ngũ nhân viên quản lý, chạy chương trình chuyên nghiệp, đảm bảo cho hội nghị hội thảo tiến hành được thuận lợi, quản trị tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra.

==> Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

RED EVENT JOINT STOCK COMPANY.

Địa chỉ: Park Hill Times City - Số 458 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Chi nhánh : A06 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12, TP HCM

Điện thoại: 04.62965289/  04.66565589.

Email: redevent.vn@gmail.com

Hotline: 0943 68 3333