• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ
Cung cấp sân khấu di động giá rẻ trên toàn quốc

Ngày 21 Tháng 07, 2016

RedEvent chuyên cung cấp các loại bục sân khấu chuyên nghiệp dành cho hội trường, hội nghị, các event lớn. Với sự đa dạng về kích thước cũng như khả năng lắp ráp nhanh chóng, chúng tôi đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu của quý khách . Các mẫu sân khấu với kích thước có thể thay đổi linh hoạt, kết cấu đơn giản, chắc chắn.
Bán và cho thuê giàn không gian hợp kim nhôm, nhà bạt , ô dù ngoài trời, giàn truss

Ngày 23 Tháng 05, 2016

Đối với các sự kiện được tổ chức ngoài trời, nhà bạt, nhà không gian chính là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện đó. Nhà bạt, nhà không gian không chỉ giúp quan khách tham dự có thể tránh mưa - nắng, mà nó còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của sự kiện. Redevent hiện đang bán và cho thuê nhà giàn không gian, giàn hợp kim nhôm ,nhà bạt , ô dù ngoài trời chất lượng cao, với mẫu mã và kích thước đa dạng.
Cho thuê dụng cụ nghi thức tổ chức sự kiện

Ngày 31 Tháng 03, 2016

Công ty tổ chức sự kiện Red Event chuyên cung cấp và cho thuê các dụng cụ cắt băng khánh thành, khai trương phục vụ sự kiện
Cho thuê máy chiếu, màn chiếu, màn hình LED

Ngày 30 Tháng 03, 2016

Red Event chuyên cung cấp và cho thuê máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Bán và Cho thuê hàng rào inox,cột trụ inox, cọc barrier kèm dây nhung

Ngày 29 Tháng 03, 2016

Cột trụ Inox - là những hàng cột chất liệu Inox bóng ,sáng thường được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm, liên hoan văn hóa.v.v. . Giữa 2 cột thường được nối bằng dây nhung, dây lụa ; đầu cột có thể trang trí thêm bằng Bông hoa lụa.
Cho thuê sân khấu sự kiện

Ngày 28 Tháng 03, 2016

Công ty cổ phần Sự kiện Đỏ, cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, sân khấu lắp ráp, bục sân khấu, sàn sân khấu, khung không gian treo backdrop và ánh sáng phục vụ tổ chức sự kiện.
Cho thuê cổng hơi, cổng phao, khí cầu sự kiện

Ngày 25 Tháng 03, 2016

Chuyên sản xuất, may cổng hơi chương trình sự kiện, cổng chào bơm theo thiết kế hoặc may theo mẫu có sẵn. Kích thước đa dạng, màu sắc phong phú, thiết kế đẹp, mới, lạ.
Cho thuê nhà bạt,  nhà dù, giàn không gian hợp kim nhôm, giàn truss

Ngày 22 Tháng 03, 2016

RedEvent chuyên cho thuê nhà bạt nhà dù, nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, nhà bạt ... lều nhà bạt, khung nhà bạt, nhà dù nhà bạt, cho thuê nhà bạt sự kiện, lều bạt dù, giàn truss...
Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ, gian hàng triển lãm

Ngày 16 Tháng 03, 2016

Red Event cho thuê gian hàng hội chợ, triển lãm, các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cho thuê gian hàng hội chợ, gian hàng với kích thước tiêu chuẩn. Thiết kế và thi công gian hàng theo yêu cầu của khách hàng.
Cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện

Ngày 11 Tháng 03, 2016

Cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện và nhân sự sự kiện. cung cấp toàn bộ dịch vụ cho thuê bàn ghế vip, bàn ghế thường, cho thuê bàn ghế đám cưới, cho thuê bàn ghế đám hỏi, cho thuê bàn ghế tiệc cưới, cho thuê bàn ghế hội họp, cho thuê bàn ghế sự kiện hà nội. Cho thuê bàn ghế Sofa , Cho thuê bàn ghế Quầy Bar.
1 2 Tiếp
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®