Tưng bừng khai trương Showroom BELLA MODA XÃ ĐÀN - HÀ NỘI. 02/03/2016

RedEvent hân hạnh đồng hành cùng Bella Moda trong lễ khai trương showroom tại Xã Đàn

Tưng bừng khai trương Showroom BELLA MODA XÃ ĐÀN - HÀ NỘI. 02/03/2016

Thương hiệu thời trang Bella Moda – trực thuộc Công ty CP Thiết kế Thời trang Mốt đẹp, chính thức xuất hiện trên thị trường thời trang công sở vào tháng 3 năm 2010.

Tiếp nối sự thành công của showroom đầu tiên tại địa chỉ 102B1 Nguyễn Khánh Toàn, Bella Moda tiếp tục khai trương các showroom khác tại các tuyến phố thời trang ở trung tâm Thành phố Hà Nội.


Trong những ngày đầu tháng 3 của năm 2016, Showroom Bella Moda tiếp tục khai trương tại hai địa chỉ 386 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội và 59 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Đến với Showroom Bella Moda Xã Đàn và Thái Hà, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn và trải nghiệm bộ sưu tập Xuân hè 2016 mới nhất của thương hiệu với tên gọi Viva la Rosa.

Thương hiệu thời trang công sở cao cấp Bella Moda một lần nữa chứng minh sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của mình, khi tiếp tục khai trương loạt Showroom mới.

Đặc sắc hơn nữa, Bella Moda lần đầu tiên tạo điều kiện cho những khách hàng thân thuộc có cơ hội được giao lưu và chia sẻ ý kiến tiêu dùng với người mẫu và hoa hậu đại diện cho thương hiệu Bella Moda.

Đến với buổi lễ khai trương Showroom Bella Moda Xã Đàn , khách hàng không những có cơ hội ngắm nhìn và trải nghiệm bộ sưu tập Xuân Hè 2016 mà còn được gặp gỡ giao lưu trực tiếp với nhưng người mẫu đại diện và khách hàng nổi tiếng đã tin dùng thương hiệu thời trang Bella Moda trong thời gian qua như MC Minh Hà, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Tú Anh, MC Kim Ngân, Hotgirl Tâm Tít,…