• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ

Đêm nhạc Quyên góp tiền phẫu thuật Mổ chân cho Cô gái vàng của Thể Thao Việt Nam Nguyễn Thị Nụ

Ngày 12 Tháng 04, 2016

Đêm qua, 12.4, chương trình ca nhạc gây quỹ giúp cựu vô địch SEA Games Nguyễn Thị Nụ phẫu thuật chân đã diễn ra ấm cúng tại O'Learys Sport Bar.


Đêm nhạc Quyên góp tiền phẫu thuật Mổ chân cho Cô gái vàng của Thể Thao Việt Nam Nguyễn Thị Nụ

Rất đông các nghệ sĩ, anh em vận động viên nổi tiếng, các doanh nhân, những nhà hảo tâm đã có mặt tại không gian ấm cúng số 38 Bà Triệu, Hà Nội  để chia sẻ với cựu vô địch SEA Games Nguyễn Thị Nụ, và để giúp cô có đủ tiền phẫu thuật chân.

Người mang đến giọng hát, người mang đến tiếng đàn, người mang đấu giá rượu vang và nhà vô địch wushu thế giới Nguyễn Thúy Hiền mang đấu giá bộ quần áo cô từng mặc trong 7 lần giành ngôi vô địch.

Nhiều nghệ sĩ vắng mặt nhưng cũng gửi tiền giúp Nguyễn Thị Nụ, trong đó có Á hậu Thu Hương, ca sĩ Tuấn Hưng… Tổng số tiền đêm nhạc quyên góp được là hơn 210 triệu đồng.

Đêm nhạc gây quỹ giúp Nguyễn Thị Nụ được thực hiện bởi ca sĩ Thu Trang và 2 chị em Thúy Hiền - Thúy Vinh, các đơn vị CEO Link Miền Bắc, Công ty Red Event phối hợp tổ chức.

Đón nhận số tiền từ những người làm chương trình, Nguyễn Thị Nụ rưng rưng: “Lúc này tôi không biết nói gì. Tôi có cảm giác như mình đứng trên bục, và quốc kỳ Việt Nam đang được kéo lên." Cô đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới những nhà hảo tâm đã giúp cô có được tiền phẫu thuật và có thêm nghị lực sống. 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®