• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ

Diễn đàn OTOFUN tổ chức xếp xe mừng 10 năm thành lập

Ngày 15 Tháng 05, 2016

Trong lần kỷ niệm 10 năm thành lập, cộng đồng OTOFUN với sự góp mặt của hơn 500 chiếc xe ô tô, xe máy các loại được xếp hình trên diện tích gần 40.000 m2 tại khu công nghệ cao Hòa Lạc.


Diễn đàn OTOFUN tổ chức xếp xe mừng 10 năm thành lập

Thống kê từ BTC cũng cho thấy đã có hơn 1.500 thành viên, hơn 550 xe ô tô và hàng chục xe máy các loại tham gia sự kiện. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, nhiều hoạt động bên lề lý thú và bổ ích đã được tổ chức như tập huấn sơ cứu tai nạn giao thông, các tiết mục văn nghệ, văn nghệ quần chúng, các hoạt động giao lưu chi hội…


Chính thức ra đời ngày 06/06/2006 với 21 thành viên sáng lập, diễn đàn OTOFUN khởi đầu là một diễn đàn về xe. Trong suốt những năm phát triển, OTOFUN cũng luôn được biết đến nhờ các hoạt động kết nối cộng đồng, các chương trình thiện nguyện, các chiến dịch cổ động văn hoá giao thông... Kể từ tháng 1/2015, diễn đàn chính thức trở thành kênh tuyên truyền của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia – mốc quan trọng ghi nhận những đóng góp của cộng đồng OTOFUN vào công tác tuyên truyền về an toàn giao thông và văn hoá giao thông tại Việt Nam.

 
Đoàn xe bắt đầu di chuyển đến khu vực xếp rộng khoảng 40.000 mét vuông.

Các xe bắt đầu được hướng dẫn vào đúng vị trí xếp.

Một góc của hình số 10 và logo OTOFUN bắt đầu hình thành.

486 chiếc xe ô tô là một số lượng khá lớn.

Canh chỉnh thật chính xác để xếp hình cho đẹp.

Từng xe một được đưa vào vị trí.Chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của Diễn đàn OTOFUN!

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®