• redevent.com.vn Việt Nam    redevent.com.vn Englist
  • bản đồ

Lễ hội đền Trần - Hưng Hà - Thái Bình 2016

Ngày 02 Tháng 08, 2016

Đã thành thông lệ, vào trung tuần tháng Giêng âm lịch hằng năm, huyện Hưng Hà sẽ khai mạc Lễ hội đền Trần Thái Bình tại di tích Quốc gia đặc biệt Khu lăng mộ và đền thờ các vị Vua triều Trần tại xã Tiến Đức.


Lễ hội đền Trần - Hưng Hà - Thái Bình 2016

Theo đó, Lễ hội diễn ra trong năm ngày, từ ngày 20-2 đến 25-2 (tức 13 đến 18 tháng Giêng âm lịch) nhằm khẳng định và tôn vinh công lao dựng nước, giữ nước của nhà Trần trong lịch sử Việt Nam, qua đó giáo dục truyền thống văn hóa, văn hiến, yêu nước và cách mạng cho cán bộ và nhân dân. Bên cạnh đó, khẳng định giá trị lịch sử, văn hóa của di tích Quốc gia đặc biệt Khu lăng mộ và đền thờ các vị vua triều Trần; đáp ứng nhu cầu tâm linh của các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh, thu hút du khách thập phương về với miền quê “địa linh nhân kiệt”.

Nằm trong khuôn khổ của Lễ hội, RedEvent hân hạnh là đơn vị tổ chức tiệc tiếp đón các đoàn khách từ Trung ương, lãnh đạo các ban ngành, các địa phương lân cận và con em tỉnh Thái Bình thành đạt hiện đang công tác tại rất nhiều các đơn vị trên cả nước. 

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®