Lễ trao giải Guinness đèn lồng con thỏ tại Times City

Tối 28.08.2016, lễ công nhận hai kỷ lục Guinness Việt Nam dành cho Đèn lồng Thỏ Vọng Nguyệt lớn nhất và Tiểu cảnh trang trí sử dụng nhiều lồng đèn nhất sẽ diễn ra long trọng tại quảng trường nhạc nước Vincom Mega Mall Times City. Sự kiện đặc biệt này sẽ mở đầu cho chuỗi “Trung Thu Vincom - Kết nối sẻ chia” trên toàn hệ thống TTTM Vincom cả nước.

Lễ trao giải Guinness đèn lồng con thỏ tại Times City

Quảng trường nhạc nước Times City với đèn lồng Thỏ Vọng Nguyệt lớn nhất Việt Nam là điểm đến thú vị cho các bé mùa Trung thu năm nay. 

Đèn lồng Thỏ Vọng Nguyệt (Thỏ Trông Trăng) có chiều cao nổi bật, lên tới 15,5m và được Guinness Việt Nam xác nhận là đèn lồng lớn nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại. Tôn lên sự lộng lẫy của Đèn lồng Thỏ khổng lồ là đèn ông sao đường kính 4m và 5.400 chiếc đèn nhỏ kết xung quanh. Tuyệt phẩm ánh sáng này tạo nên khung cảnh “trông trăng” lộng lẫy về đêm và hoành tráng, ấn tượng vào ban ngày.
 

Thỏ Vincom lung linh rực rỡ trong đêm - là điểm chụp hình lý tưởng trong mùa Trung thu năm nay

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Guinness Việt Nam trao chứng nhận 2 kỷ lục: Đèn lồng Thỏ Vọng Nguyệt lớn nhất và Tiểu cảnh trang trí sử dụng nhiều đèn lồng nhất.

Quần thể Đèn lồng Thỏ Vincom sẽ được trưng bày tại khu vực quảng trường Times City từ ngày 30/08 - 15/09/2016. Trong dịp này, các buổi trình diễn nhạc nước cũng sẽ được làm mới hoàn toàn với các ca khúc mừng Trung thu sôi động.

Tại lễ công bố hai kỷ lục Guinness mùa Trung thu 2016, quảng trường Times City trở nên rực rỡ và sôi động với màn múa lân, các ca khúc mừng Trung thu cùng màn trình diễn nhạc nước mới mẻ. Giọng ca nhí Chiến Thắng của The Voice kids 2013 cũng tham gia chương trình.

Là đơn vị tổ chức Lễ công bố kỷ lục Guiness Việt Nam Đèn lồng thỏ cao nhất và Tiểu cảnh sử dụng nhiều lồng đèn nhất, Red Event đã mang đến cho Vincom Mega Mall Times City dịch vụ chuyên nghiệp và thành công ngoài sự mong đợi. Chúc Vincom Mega Mall Times City ngày càng thành công và phát triển trong tương lai.