• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ

Khởi công Dự án khách sạn, Trung tâm thương mại Vincom tại Tây Ninh

Ngày 08 Tháng 09, 2016

Ngày 8-9-2016, Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công dự án Khách sạn 5 sao, Trung tâm Thương mại (TTTM) & Shophouse Vincom đầu tiên tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Đây là tổ hợp bất động sản có quy mô lớn nhất khu vực Tây Nam của Vingroup, và là bước tiến mới trong chiến lược tăng cường sự hiện diện của hệ sinh thái Vingroup trên toàn quốc.


Khởi công Dự án khách sạn, Trung tâm thương mại Vincom tại Tây Ninh

Đây cũng là một trong những dự án được khởi công đúng vào dịp tỉnh Tây Ninh long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm  180 năm - Tây Ninh hình thành và phát triển. Đến dự lễ khởi công có Bí thư Tỉnh ủy Trần Lưu Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm. 

Dự án tọa lạc giữa trung tâm sôi động của TP. Tây Ninh trên diện tích gần 22.000 m2, bao gồm khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại và shophouse Vincom Tây Ninh. Dự án được thiết kế sang trọng, hiện đại và nổi bật với tòa cao ốc quy mô 21 tầng nổi, 2 tầng hầm và  khu nhà phố thương mại.

Với quy mô và đẳng cấp sang trọng, Dự án Khách sạn 5 sao, TTTM & Shophouse Vincom Tây Ninh sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại khu vực trung tâm thành phố; đồng thời sẽ trở thành đòn bẩy thúc đẩy dịch vụ - thương mại và du lịch tại tỉnh. Đặc biệt, khi hoàn thiện tổ hợp sẽ đem đến cho người dân và du khách một “địa chỉ vàng” để cập nhật những xu hướng hiện đại trong kinh doanh nhà phố, lưu trú 5 sao, các trào lưu tiêu dùng thời thượng và tận hưởng các dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí hấp dẫn tại Tây Ninh.

Theo kế hoạch, dự án Khách sạn 5 sao, TTTM & Shophouse Vincom Tây Ninh sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động vào tháng 9-2018.

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®