• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ

Ra mắt sản phẩm xe tải Chenglong M7 tại Đà Nẵng

Ngày 21 Tháng 03, 2017

Ngày 21-3, tại Đại lý Chenglong Hải Âu chi nhánh Đà Nẵng (Km938+600 Quốc lộ 1A, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang) đã diễn ra lễ ra mắt xe tải Chenglong M7.


Ra mắt sản phẩm xe tải Chenglong M7 tại Đà Nẵng

Buổi lễ thử nghiệm ra mắt xe tải Chenglong M7 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Sự kiện Đỏ là một trong chuỗi các sự kiện ‘Cảm hứng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu’ diễn ra tại 3 tỉnh thành: Hải Phòng (16/3), Đà Nẵng (21/3) và thành phố Hồ Chí Minh (23/3).


Sự kiện ra mắt xe tải Chenglong M7 nhằm mang đến cho nhà sử dụng Việt Nam cái nhìn chân thực nhất về các tính năng ưu việt của xe. Buổi thử nghiệm sẽ gồm 2 phần: hoạt động lái thử và hoạt động thi kỹ thuật. Các hoạt động này đều do một huấn luyện viên lái thử cao cấp của Trung Quốc thiết kế. Thông qua những hoạt động này, Dongfengliu mong muốn có thể cung cấp cho thị trường Việt Nam một phương tiện vận chuyển hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, hiệu quả hơn và đạt được nhiều lợi nhuận hơn. 


Đây là dòng xe đầu kéo cao cấp của tập đoàn ô tô Dongfeng Trung Quốc, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Xe đầu kéo chenglong M7 kiểu đầu cao 2 giường nằm. Xe được trang bị động cơ Yuchai 375hp mạnh mẽ, bền bỉ vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Ưu điểm xe đầu kéo chenglong M7 là sang trọng, rộng rãi và cao hơn các loại cabin khác khi được trang bị 2 giường nằm cao cấp. Xe được thiết kế 2 lốp bố thép có săm và không săm. Kiểu dáng thiết kế sang trọng, mạnh mẽ, hộp số Fuller của Mỹ, đồng tốc, 12 số tiến, 1 số lùi, có trợ lực, cầu sau công nghệ Đức, xe tải Chenglong M7 vừa qua đã trở thành quán quân tiết kiệm nhiên liệu của Giải xe tải thi hình - Khách mời Asean 2017. Xe được trang bị nội thất đầy đủ gồm hệ thống âm thanh, điều hòa đời mới. 


Ở buổi ra mắt xe này, người sử dụng có thể được tự tay sử dụng thử sản phẩm để đánh giá chính xác tính năng xe. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi  lễ ra mắt :

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®