• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ

Khai trương Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang

Ngày 26 Tháng 05, 2017

Sáng ngày 26/5/2017, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức khai trương Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang tại phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang). Đây là dự án có tổng mức đầu tư lớn, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị và phát triển dịch vụ thương mại theo hướng văn minh, hiện đại.


Khai trương Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang là tổ hợp Trung tâm Thương mại và nhà phố thương mại hiện đại, đẳng cấp bậc nhất trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và cũng là dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại Tuyên Quang.


Sau 8 tháng thi công xây dựng, được sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh và các đơn vị liên quan. Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang được hoàn thiện có diện tích trên 3.000 m2, bao gồm các tổ hợp mua sắm, ẩm thực, vui chơi và giải trí với 37 gian hàng.

Vincom Plaza Tuyên Quang hội tụ các thương hiệu bán lẻ của Vingroup như hệ thống siêu thị VinMart, siêu thị điện máy VinPro; rạp chiếu phim theo chuẩn quốc tế; nhiều ngành hàng từ các thương hiệu lớn uy tín trong nước và quốc tế.


Việc đưa Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang đi vào hoạt động góp phần phát triển mạnh các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí hiện đại phục vụ nhu cầu của người dân và du khách. Nơi đây đang được hứa hẹn trở thành điểm nhấn mở đầu cho một giai đoạn phát triển mới, một triển vọng mới trong phát triển thương mại và đô thị ở Tuyên Quang./.

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®