• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm kỷ niệm 25 năm ngày thành lập

Ngày 10 Tháng 12, 2017

Sáng 10.12, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Hải Dương) kỷ niệm 25 năm thành lập (1992 - 2017) và đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT).


Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm kỷ niệm 25 năm ngày thành lập

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái tới dự, phát biểu chúc mừng thầy trò nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái chia sẻ những khó khăn vất vả mà nhà trường đã trải qua từ ngày thành lập đến nay. Đồng thời, đánh giá cao những nỗ lực vươn lên của các thế hệ thầy và trò để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Nhà trường đã từng bước khẳng định được vị trí trong sự nghiệp GDĐT tỉnh nhà.

Trao bằng khen của Bộ GD&ĐTcho tập thể cán bộ, giáo viên và cá nhan hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, đồng chí chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái ghi nhận sự nỗ lức cố gắng của nhà trường trong 25 năm qua, đồng thời đề nghị tiếp tục triển khai có hiệu quả chương trình đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo, xây dựng môi trường giáo dục đòa tạo lành mạnh về ĐỨC - TRÍ - THỂ - MĨ.

Được thành lập từ năm 1992, trải qua 25 năm hình thành va phát triển, đến nay trường Nguyễn Bỉnh Khiêm có 2 cơ sở với hệ thống phòng học kiên cố, cao tầng, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đáp ưng nhu cầu dạy và học.

Nhân dịp này, Bộ GDĐT đã tặng bằng khen cho nhà trường và cá nhân hiệu trưởng Hoàng Chí Thanh.

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®