• redevent.com.vn Việt Nam    redevent.com.vn Englist
  • bản đồ

Khai mạc Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam - VIMS 2017

Ngày 22 Tháng 12, 2017

Chiều 25/10, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 (VIMS 2017) chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM


Khai mạc Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam - VIMS 2017

Triển lãm năm nay có sự góp mặt của 13 thương hiệu là Audi, DFM, Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz, SsangYong, Subaru, Volkswagen, Volvo, Harley-Davidson, Triumph, RoyalEnfield và Tam Sơn Yachting với hơn 100 mẫu ô tô, xe máy nhập khẩu và sản phẩm du thuyền đến từ hãng Tam Sơn.

Trải qua 2 kỳ tổ chức, VIMS đã bước đầu gây dựng được uy tín và đẳng cấp của một triển lãm xe nhập khẩu tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời nhận được sự ủng hộ, yêu mến của đông đảo những người yêu xe trên cả nước. Trong lần trở lại thứ 3 này, VIMS trưng bày không chỉ những mẫu ô tô ấn tượng mà cả các dòng xe máy phân khối lớn từ những thương hiệu nhập khẩu tên tuổi lần đầu tham dự triển lãm. Ngoài ra, triển lãm còn chào đón sự xuất hiện của một thương hiệu du thuyền sang trọng và đẳng cấp.

Các thương hiệu tham gia VIMS 2017 năm nay sẽ đem đến cho người tham dự triển lãm cơ hội được khám phá những mẫu xe mới nhất, tiếp cận phiên bản giới hạn và những ưu đãi đặc biệt.

Tham dự triển lãm VIMS 2017 với chủ đề "WITH YOU", DFM với tinh thần luôn đồng hành cùng khách hàng sẽ giới thiệu những sản phẩm chất lượng đảm bảo và tin cậy nhất với công chúng. Đến gian hàng của DFM, giới mộ điệu xe sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng mẫu xe S50 - một trong những chiếc xe thể thao mới ra mắt của hãng, với thế mạnh về thiết kế đỉnh cao, tính năng an toàn tiên tiến sẽ đem lại cho người sử dụng sự thoải mái và kiểm soát tuyệt vời.

 

 

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®