• redevent.com.vn Việt Nam    redevent.com.vn Englist
  • bản đồ

Car Passion Festival - Lễ hội ô tô lớn nhất Việt Nam

Ngày 22 Tháng 12, 2017

Car Passion Festival 2017 - Lễ hội đầu tiên về ô tô và xe gắn máy được tổ chức tại Việt Nam, là một sân chơi dành cho các cộng đồng yêu xe và đam mê xe. Với chủ đề “Khởi động đam mê”, Car Passion Festival 2017 là sự kiện khởi đầu cho chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức chuyên nghiệp và uy tín.


Car Passion Festival - Lễ hội ô tô lớn nhất Việt Nam

Lễ hội Ô tô - Car Passion Festival sẽ chính thức diễn ra vào hai ngày 16 và 17/12/2017. Lễ hội do Ôtô Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần The Cars tổ chức. Lễ hội sẽ là nơi quy tụ những đam mê về xe hơi với sự tham gia của các dòng xe siêu sang đến từ các thương hiệu như Rolls-Royce, Benley, Lamborghini, Mercedes, Ferrari… cho đến các dòng xe Pick-up mạnh mẽ đầy uy lực.

Lễ hội là nơi quy tụ các Câu lạc bộ xe hơi trình diễn những mẫu xe ấn tượng nhất của mình, nổi bật nhất là sự tham gia của các CLB xe hơi và xe gắn máy đình đám hiện nay như CLB về các dòng xe bán tải, CLB về xe cổ, CLB về phân khối lớn, CLB độ xe và cả CLB những người đam mê về âm thanh xe hơi.

 

Điểm nhấn xuyên suốt của Lễ hội Car Passion Festival lần này là các hoạt động mang đậm tính nghệ thuật vô cùng "mãn nhãn" cho mọi đối tượng người xem như: phần giới thiệu những mẫu độ xe đẹp nhất, chất nhất, trình diễn những mẫu xe độ dòng bán tải, xe sang, các màn trình diễn Drift xe, mô tô phân khối lớn, Roadshow hay show trình diễn vô cùng ấn tượng của dàn xe âm thanh độ khủng…

Không khí lễ hội càng thêm phần phấn khích, nhất là khi dàn xe độ âm thanh với nhiều ánh màu rực rỡ được kết nối với ban nhạc. Chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với những ca sỹ, vũ đoàn, các ban nhạc nổi tiếng.

Qua đó, lễ hội sẽ trở thành một trong các chương trình có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay, thu hút đến hàng triệu người quan tâm và tham dự.

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®