• redevent.com.vn Việt Nam    redevent.com.vn Englist
  • bản đồ

T&T ra mắt thương hiệu nông sản an toàn T.Vita

Ngày 23 Tháng 01, 2018

Sáng 22.1, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T đã tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu Nông nghiệp cuộc sống xanh T.Vita. Đây là thương hiệu nông nghiệp đầu tiên của T&T, hứa hẹn sẽ làm tươi mới bức tranh đầu tư vào nông nghiệp của các doanh nghiệp lớn được coi là "đại gia" trong nước hiện nay.


T&T ra mắt thương hiệu nông sản an toàn T.Vita

T.Vita, là một thương hiệu nông sản an toàn được sản xuất theo công nghệ cao của Tập đoàn T&T. Buổi Lễ ra mắt có sự chứng kiến của Đại sứ Israel tại Việt Nam, Tham tán Nông nghiệp Hà Lan, cùng các khách hàng, đối tác. Công ty Phát triển Nông Nghiệp Cuộc sống Xanh T&T sẽ là Công ty quản lý thương hiệu T.Vita.

Ngay trong buổi lễ ra mắt thương hiệu T.Vita, Công ty TNHH Phát triển nông nghiệp Cuộc sống Xanh T&T đã ký kết thỏa thuận hợp tác công nghệ với các đối tác: P.Marom - công ty số 1 về công nghệ nhà kính của Israel, công ty lai tạo giống rau củ quả Enza Zaden đến từ Hà Lan với hơn 80 năm kinh nghiệm.

T.Vita ký kết thỏa thuận hợp tác công nghệ với các đối tác hàng đầu của Israel và Hà Lan.

Bằng việc ra mắt thương hiệu T.Vita, Công ty Phát triển Nông nghiệp Cuộc sống xanh T&T nói riêng và Tập đoàn T&T nói chung hướng tới việc cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu các sản phẩm nông sản có chất lượng cao, giúp cải thiện cuộc sống và thể trạng thế hệ tương lai. Đồng thời, T.Vita mong muốn sẽ nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế thông qua các nông sản đặc biệt được sản xuất, thu hoạch và chế biến theo công nghệ tiên tiến nhất.

Đại diện T&T cùng các đại sứ và đối tác nước ngoài

Đại diện T&T cùng các đại sứ và đối tác nước ngoài

Sản phẩm của T.VitaSản phẩm của T.Vita

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®