• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ

TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM 2018 (VIMF 2018)

Ngày 06 Tháng 06, 2018

Sáng 06/6, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, đã diễn ra khai mạc Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2018 (gọi tắt là Triển lãm VIMF 2018). Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.


TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM 2018 (VIMF 2018)

Với quy mô hơn 200 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam, VIMF 2018 là nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo và nhà cung cấp trong và ngoài nước quảng bá những sản phẩm mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng (bên mua), tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường và thiết lập định hướng kinh doanh. Khách hàng tham quan hướng đến là các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp trên địa bàn Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên và các tỉnh lân cận. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường hoan nghênh, đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp, Đồng thời nhấn mạnh, để tạo ra bước đột phá và đổi mới trong thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đề ra nhiều chủ trương, ban hành các chương trình, kế hoạch đổi mới thu hút đầu tư phát triển công nghiệp trong giai đoạn tới theo hướng ưu tiên các dự án sản xuất công nghệ và giá trị tăng cao, khuyến khích đầu tư phát triển công nghiệp phụ trợ, tập trung thực hiện đề án xây dựng thành phố thông minh, ứng dụng khoa học, công nghệ 4.0 trong công nghiệp sản xuất.

Để thực hiện các chủ trương, định hướng đó, tỉnh Bắc Ninh mong muốn là điểm đến hấp dẫn của các doanh nghiệp tham gia triển lãm VIMF 2018. Đồng thời cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư, phát triển tại tỉnh.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cũng mong rằng triển lãm VIMF 2018 sẽ có nhiều hoạt động thương mại, giao dịch thành công, nhiều hợp đồng được ký kết tạo tiền đề cho sự phát triển và hợp tác lâu dài trong tương lai.  

Với nhiều hoạt động, nội dung thiết thực được tổ chức, Triển lãm VIMF 2018 được coi là nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất, chế tạo, đầu tư, nhà cung cấp, thương mại trong và ngoài nước quảng bá những sản phẩm mới; gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý và nhà phân phối; phát triển, mở rộng thị trường và thiết lập định hướng kinh doanh... Đây cũng là đòn bẩy giúp tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nhiệp nhằm đưa kinh tế tỉnh tiếp tục hội nhập sâu và hiệu quả vào nền kinh tế quốc tế.
 
BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®