• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ

VCBS tổ chức hội thảo kết nối nhà đầu tư Nhật Bản

Ngày 10 Tháng 01, 2019

Buổi hội thảo kết nối nhà đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam đã được Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCBS) phối hợp với Ngân hàng Mizuho tổ chức thành công vào ngày 10/1/2019 tại Hà Nội.


VCBS tổ chức hội thảo kết nối nhà đầu tư Nhật Bản

Tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo, tổ chức hội nghị - hội thảo là một trong những hình thức sự kiện phổ biến được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn khá nhiều hiện nay. Việc tổ chức hội nghị hội thảo không đơn giản như tổ chức một trò chơi để giải trí mà nó cần phải có những kỹ năng tổ chức hội nghị cần thiết và phương pháp tổ chức nhất định như là: lập kế hoạch tổ chức hội nghị hội thảo, dự toán để cân đối chi phí tổ chức hội nghị hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

VCBS tổ chức hội thảo kết nối nhà đầu tư Nhật Bản
Hội thảo kết nối nhà đầu tư Nhật Bản " Investor Connecting Day Japan - Việt Nam"  là một trong những hoạt động thường xuyên được VCBSNgân hàng Mizuho tổ chức, nhằm kết nối hoạt động của ngân hàng đầu tư với các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt
Nam.

VCBS tổ chức hội thảo kết nối nhà đầu tư Nhật Bản
Tham dự buổi hội thảo, về phía khách mời có ông Daisuke Okabe - Công sứ đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; ông Kojiro Goto - Tổng giám đốc Ngân hàng Mizuho, chi nhánh Hà Nội và hơn 30 đại biểu là đại diện của các Tập đoàn tài chính, các doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp Nhật Bản đang tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác tại Việt Nam. Về phía VCBS có ông Lê Mạnh Hùng - Ủy viên Hội đồng Thành viên, Giám đốc VCBS cùng các thành viên Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng ban VCBS tại hội sở chính.
Sau một thời gian làm việc sôi nổi trong bầu không khí hữu nghị, với tinh thần trách nhiệm, chương trình hội thảo Investor Connecting Day đã diễn ra thành công tốt đẹp.

VCBS tổ chức hội thảo kết nối nhà đầu tư Nhật Bản
RedEvent với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên lên kịch bản tổ chức hội nghị - hội thảo, tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, tổ chức hội thảo chuyên đề, tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm…

VCBS tổ chức hội thảo kết nối nhà đầu tư Nhật Bản

VCBS tổ chức hội thảo kết nối nhà đầu tư Nhật Bản
RedEvent chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện:
- Lễ khai trương - khánh thành
- Lễ giới thiệu sản phẩm
- Lễ khởi công - động thổ
- Tổ chức hội nghị - tri ân khách hàng
- Tổ chức lễ kỷ niệm

- Tổ chức tiệc tất niên cuối năm
- Cung cấp các dịch vụ tiệc
- Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện
- Cung cấp các thiết bị sự kiện…

REDEVENT JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: T&T Riverview – 440 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội
Chi nhánh: A06 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12, TP HCM
☎️☎️☎️ 0943683333/ 0985657766/ 0936442358/ 02466565589
Website: https://redevent.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Redevent.tochucsukien/

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®