Hội thao Phòng cháy chữa cháy của Viettel

Hội thao phòng cháy chữa cháy của Viettel tại sân Vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Đại diện Cục cảnh sát PCCC (Bộ Công an) và một số ban, ngành đã đến dự.

Hội thao Phòng cháy chữa cháy của Viettel

Hội thao phòng cháy chữa cháy của Viettel

Hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia về an toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ” năm 2009, ngày 21/3, Viette đã tổ chức Hội thao kỹ thuật PCCC tại sân Vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Đại diện Cục cảnh sát PCCC (Bộ Công an) và một số ban, ngành đã đến dự.

Phát biểu tại Hội thao, đại diện của Cục cảnh sát PCCC đã nhấn mạnh: Đây không chỉ là hoạt động thiết thực giúp CBCNV Tổng Công ty Viettel nâng cao nhận thức, ý thức, kỹ năng chữa cháy ban đầu trong trường hợp có hỏa hoạn, mà còn là sự phối hợp tích cực trong công tác PCCC cùng lực lượng Công an. Vì thế, hy vọng sẽ có nhiều ngành, doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động PCCC

Là đơn vị của Quân đội, lại có mạng lưới Internet và di động rộng lớn cả trong và ngoài nước, vấn đề giữ gìn an toàn cháy nổ càng được coi trọng ở Viettel, với mục tiêu cao nhất là bảo vệ an toàn tính mạng CBCNV, tài sản của Quân đội và tài sản của Quốc gia. Vì thế, hội thao là dịp để CBCNV toàn Tổng Công ty nâng cao kinh nghiệm và trình độ trong công tác PCCC.

 Buổi lễ đã diễn ra long trọng, nghiêm túc và không kém phần hoành tráng với sự hỗ trợ chuẩn bị kỹ lưỡng của đơn vị tổ chức sự kiện RedEvent