• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ

Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading

Ngày 03 Tháng 08, 2015

Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading tổ chức tại Hội Sở Chính 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày 3/8/2015 do công ty RedEvent là đơn vị tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading

Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading: Sự nỗ lực của tập thể nhân viên VCBS

Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading có sự tham gia của ông Phạm Quang Dũng – Tổng Giám đốc Vietcombank, ông Phạm Thanh Hà – Phó Tổng Giám đốc VCB – Chủ tịch Hội đồng thành viên VCBS. Về phía đơn vị đối tác, có ông Trần Lương - Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Tài chính (FSS) - Đại diện liên danh FSS - Sao Bắc Đẩu; ông Nguyễn Xuân Trường - Phó giám đốc công ty cổ phần Sao Bắc Đẩu. Về phía VCBS có sự tham gia của ông Vũ Quang Đông – Giám đốc Công ty đồng thời cũng là Trưởng ban Quản lý dự án cùng toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ đang công tác tại Hội sở chính. 

lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới vcbs

Tại lễ ra mắt, ông Phạm Quang Dũng đã đánh giá rất cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên VCBS, trong đó, đặc biệt là các thành viên Ban Quản lý dự án để có thể đưa hệ thống giao dịch mới đi vào hoạt động một cách sớm nhất. Theo ông Dũng, với hệ thống giao dịch mới này, VCBS sẽ có thêm các công cụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới vcbs ảnh 2

Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading: Hệ thống giao dịch tiện lợi

Thay mặt VCBS, ông Vũ Quang Đông – Giám đốc Công ty cam kết sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại nhất cũng như trong thời gian qua, VCBS đã nỗ lực tập trung nghiên cứu, đầu tư để chính thức ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading ngày hôm nay.
Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu sự ra đời của một hệ thống dịch vụ tiện ích mới, thiết kế đồng bộ, tiện lợi, giúp khách hàng thực hiện dễ dàng các giao dịch ký quỹ, ứng trước tự động, chuyển tiền trực tuyến bên trong hay ra ngoài hệ thống cực nhanh và hoàn toàn bảo mật…

lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới vcbs ảnh 3

Sự thành công của buổi lễ với những đóng góp không nhỏ đến từ đơn vị tổ chức – công ty RedEvent – đã giúp VCBS đưa hệ thống giao dịch mới đến gần với khách hàng hơn; VCBS tin rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các gói dịch vụ: VCBS - Web Trading;VCBS - Home Trading; VCBS - Mobile Web Trading; VCBS - Mobile App Trading.

lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới vcbs ảnh 4

Tổng hợp

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®