• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ
NHỮNG BỨC TRANH KHIẾN BẠN LẶNG NGƯỜI KHI NGHĨ VỀ CUỘC SỐNG

Ngày 22 Tháng 02, 2017

Vì cuộc sống vốn không giống với cuộc đời, nên có thể bạn sẽ giật mình về những sự thật được mô tả trong các bức tranh châm biếm rất “đắt” dưới đây.
5 yếu tố buộc phải biết để một sự kiện được thành công

Ngày 17 Tháng 02, 2017

Một sự kiện được tổ chức thành công là một sự kiện mà tạo được dấu ấn và nhớ mãi trong lòng khách hàng. Để một sự kiện được diễn ra thành công, đòi hỏi phải có một sự kết hợp rất nhiều các yếu tố khác nhau diễn ra một cách hoàn hảo. Một người tổ chức sự kiện giỏi là người mà có thể kết hợp được tất cả các yếu tố dưới đây trong một sự kiện mà họ tổ chức:
Cung cấp tiệc coctail, buffer, menu...

Ngày 16 Tháng 02, 2017

RedEvent chuyên cung cấp tiệc buffer, tiệc setmenu, tiệc lưu động, tiệc ngọt cupcake, tiệc trà teabreak phục vụ hội thảo, hội nghị, lớp học, liên hoan, giới thiệu sản phẩm, hội thảo khách hàng, khai trương, khánh thành.
10 nguyên lý quan trọng cho tổ chức sự kiện

Ngày 15 Tháng 02, 2017

Tổ chức sự kiện thành công luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ngoài việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược.
10 xu hướng tổ chức sự kiện 2017

Ngày 10 Tháng 02, 2017

10 xu hướng nào sẽ làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp tổ chức sự kiện? Với xu thế hội nhập, chắc chắn những xu hướng được phân tích và dự báo dưới đây sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới nghề tổ chức sự kiện tại Việt Nam.
Trang trí sự kiện bằng bánh kẹo

Ngày 10 Tháng 02, 2017

Bên cạnh hoa, bong bóng đã trở nên phổ biến thì việc sử dụng những viên kẹo ngọt ngào hay chiếc bánh ngộ nghĩnh sẽ tạo nên điểm nhấn thú vị đầu cuốn hút trong trang trí sự kiện.
Muốn làm việc hiệu quả hơn: Hãy theo học các sếp!

Ngày 10 Tháng 02, 2017

Các CEO luôn phải quản lý thời gian, những nguồn lực và hàng tá yêu cầu đa nhiệm trong khi tìm kiếm thời gian và không gian suy nghĩ để ra quyết định và chiến lược then chốt.
10 ‘bí kíp’ để học nhanh và thành công bất cứ điều gì

Ngày 10 Tháng 02, 2017

Khi cuộc sống, những công cụ làm việc của bạn đang thay đổi hàng năm, thứ bạn cần là một phương pháp học hỏi tốt.
7 thói quen của những người làm việc không hiệu quả

Ngày 10 Tháng 02, 2017

Hầu như cả 7 thói quen dưới đây đều dễ dàng trở thành một phần bình thường của cuộc sống hàng ngày, bạn khó có thể nhận ra chúng, cũng như không thể biết chúng đang tác động tới bạn như thế nào.
Đừng bao giờ ngừng hi vọng, ngừng yêu thương, ngừng cố gắng

Ngày 09 Tháng 02, 2017

Đây là một câu chuyện có thật trong lịch sử. Tại một trường trung học ở Mỹ, có một lớp học nọ với 26 em học sinh cá biệt. Những em học sinh trong lớp học này đều có tiểu sử không mấy hay ho: em từng tiêm chích ma túy, em từng vào trại cải tạo, thậm chí có một học sinh nữ mà trong một năm đã phá thai tới 3 lần.
Trước 1 2 3 4 Tiếp
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®