• redevent.com.vn Vietnamese    redevent.com.vn English
  • bản đồ
10 kỹ năng cần có của một PG chuyên nghiệp

Ngày 09 Tháng 02, 2017

PG- Lễ tân là một công việc năng động và mang lại nguồn thu nhập không hề nhỏ cho các bạn trẻ ngày nay. Với ngoại hình dễ nhìn, khả năng giao tiếp tốt, năng đông, nhiệt tình... các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình công việc làm PG tại các sự kiện. Tuy nhiên, có không ít một số bạn trẻ thường hay vi phạm các lỗi và mắc những sai lầm không đáng có. Cùng RedEvent chia sẻ những kỹ năng cơ bản cần biết cho các bạn PG khi di làm trong các sự kiện nhé.
10 Phát ngôn ấn tượng về khởi nghiệp năm 2016

Ngày 27 Tháng 12, 2016

Năm 2016 được chọn là năm quốc gia khởi nghiệp. Cũng nhờ đó, câu chuyện về startup nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và Chính phủ. Nhiều phát ngôn ấn tượng và truyền cảm hứng đã xuất hiện cùng năm.
Đừng bao giờ làm việc cật lực, mà hãy làm việc thông minh!

Ngày 19 Tháng 12, 2016

Hầu hết chúng ta đều chịu ảnh hưởng rất lớn từ sự nuôi dạy của các bậc phụ huynh, những người phải trải qua thời kỳ kinh tế khó khăn, đến nỗi sự khan hiếm tiền bạc và phải làm việc cật lực in sâu trong tiềm thức như tín ngưỡng vậy.
11 thói quen cần bỏ để trở thành người thành công

Ngày 03 Tháng 12, 2016

Tất cả chúng ta đều có những thói quen xấu, đó là chuyện bình thường. Chúng có thể là nguyên nhân khiến nghề nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân của bạn không như ý muốn. Hãy xem những lý do nào cản trở con đường thành công của bạn.
13 khác biệt giữa người bận rộn và người hiệu quả

Ngày 03 Tháng 12, 2016

Nhiều người cho rằng người bận rộn là những người làm việc hiệu quả, nhưng đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm. Bận rộn không có nghĩa là bạn đang làm việc hiệu quả và hiệu quả cũng không có nghĩa là bạn phải làm việc cả ngày dài không ngừng nghỉ.
Tổ chức tiệc tất niên, tiệc cuối năm, gala dinner chuyên nghiệp

Ngày 14 Tháng 11, 2016

Tổ chức tất niên, tiệc gặp mặt đầu năm, cuối năm, Gala dinner là thời điểm để doanh nghiệp tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.
RỦI RO BẤT NGỜ TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Ngày 15 Tháng 07, 2016

Không thể nào tồn tại một sự kiện hoàn hảo 100% bởi có hàng trăm hàng nghìn rủi ro có thể xảy đến với chương trình. Rủi ro có thể không đến từ bạn, nhưng có thể xuất phát từ nhân sự chạy chương trình, hoặc do bất kì yếu tố chủ quan hay khách quan tác động vào.

Rủi ro trong sự kiện là những ảnh hưởng không thể lường trước đến sự kiện có thể là tích cực hoặc tiêu cực.
Tại sao cần một công ty tổ chức sự kiện?

Ngày 07 Tháng 07, 2016

Tổ chức sự kiện là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa tổ chức sự kiện giúp thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho đơn vị, ngoài ra còn đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội.
Từng bừng khai trương chi nhánh RedEvent thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 10 Tháng 03, 2016

Sau nhiều ngày mong đợi, Red Event - Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã chính thức có mặt tại A06 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12, TP HCM vào ngày 10/3/2016.
Sưởi ấm bản cao - Huổi Mý 2015

Ngày 27 Tháng 12, 2015

Chương trình Sưởi ấm bản cao | Huổi Mý 2015 - chuyến thiện nguyện lớn nhất trong năm của OtoFun: Sưởi ấm Bản cao 2015, đến với các em nhỏ Huổi mí, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên trong 3 ngày 8 - 10/01/2016.
Trước 1 2 3 4 Tiếp
Copyright © 2018 Redevent.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®